sixsense.....shop

posted on 22 Feb 2011 17:37 by aquarius
หายไปนาน มาอัพบล็อกจั๊กหน่อยจิ๊ Money mouth
 
จริงๆ ไม่รู้จะอัพอะไรหรอก แต่วันนี้มีเศษเวลาเหลือ (แปลว่าพอมีเวลาว่างหลังจากที่มันไม่มีมานาน) กับเพื่อนคิดถึงเพราะเห็นส่งเมล์ไปตาม (ขำๆๆๆ 5555+) เฮ้ย~ ไม่ต้องเรียกร้องกันขนาดน๊าน~ ก็รู้ทั้รู้ว่าเพื่อนยุ่ง หายไปนานๆ ก็ไม่แปลกหรอก ไม่ต้องคิดถึงกันซะขนาดน๊าน~  คิดถึงกันมากๆ เดี๋ยวชักตาตั้งเข้ารพ.ไม่รู้ด้วยนะเออ Kiss
 
เออ... รู้ว่าจะอัพ แต่ไม่รู้ว่าจะอัพอะไร ว่าจะเอารูปของ Kitty น่ารักๆ มาโชว์แต่เว็บนั้นดันไม่ได้ไม่รู้ทำไม เปลี่ยแนวดีกว่า พอดีไปเจอร้านขายของน่ารักมาก เอามารีวิวสักหน่อย
 
จริงแล้วหลงไปเจอ เพราะชื่อร้าน Sf ghost มา http://www.sixsense-shop.com/ คลิกเข้าไปดูข้่างในร้าน ตกแต่งน่ารักดีค่ะ (ลองคลิกไปดูเองแล้วจะรู้)
 
มีเครื่องประดับน่ารักๆ มากมาย  แต่ชอบต่างหูรูปกระต่าย... ได้แค่ชอบ ไม่ได้เจาะหู ใส่ต่างหูไม่ได้ เพราะงั้นชอบไปซะเฉยล่ะเน๊่าะ Tongue out
 
เครื่องประดับเกาเหลวน่ารัก อิ อิ
 
กิ๊ฟที่เป็นรูปโบว์สีชมพูก็น่ารักดี อยากซื้อ แต่หันไปมองลิ้นชักโต๊ะกระจก เอ่อ... เดี๋ยวนี้ตูซื้อแต่ของแบบนี้จนเต็มบ้านล่ะ Foot in mouth 
พอมองโต๊ะกระจก เห็นที่คาดผมมุกที่คุณป้าทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าก่อนตาย มุกแท้ทั้งอันเลย เกรดดีมากด้วย (ไม่กล้าใช้ กลัวโดนตัดหัวชิงที่คาดผม o_O!!) เออ...แล้วก็มียอดพระส่วนตัวที่คุณป้าสั่งทำใช้ส่วนตัวตั้งแต่สมัยช่อง 4 บางขุนพรหม เค้ารักเค้าหวงมากเลย พอเค้าตา่ยไปเราก็จะเอาไปซ่อม เพราะคนใช้เก็บไม่ดี ปลายชฎาเลยหักไปนิด แต่พอพิศดูยอดใกล้ๆ ..... ต้องเรียกครูช่างมาทำที่บ้านเลยเถอะค่ะ  ทับทิมแท้ๆ แลดูแดงอร่าม.... ใครที่ไหนเค้าใช้เพชรจริงแต่งเครื่องละครกันว้า!! (เพิ่งรู้ว่าของจริง นึกว่าของปลอมมาตลอดเลย -_-) แต่ของเค้าใช้ส่วนตัว เป็นถึงศิลปินแห่งชาติก็คงอยากทำเก็บเอาใช่สักอัน ตอนนี้ซ่อมเสร็จล่ะ ก็เก็บเข้าตู้ไว้ กะว่าอนุรักษ์เป็นของเก่าต่อไป เพราะชางฝีมือเดิมที่ทำก็ตา่ยไปแล้ว ฝีมือโบราณอย่างนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกล่ะ ถ้าไม่มีใครใช้คงเอาเข้าพิพิธภัณฑ์ (ช่วงหลังติดต่อมาเยอะมากเลยพวกนี้)
 
อ้าวเฮ้ย!! นอกเรื่องไปไหนล่ะตู!! รีวิวร้านน่ารักๆ อยู่ไม่ใช่เร๊อะ!! (ไหลซะงั้นเลย Foot in mouth ) กลับมาที่ยอดชฎา เอ๊ย!! ที่คาดผมก่อน เอามารีวิวก็ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ แต่อย่างจะบอกว่าที่คาดผมอันนี้ของร้านนี้อ่ะ
 
เครื่องประดับผม
 
สวยดีล่ะค่ะ อยากได้ ว่าจะซื้ออยู่ ฮิ ฮิ
 
มีสร้อย แหวน กำไล สวยๆ เยอะแยะมากมายเลยด้วยน้า~ สนใจอยากซื้อก็ไปดูได้เน๊าะ http://www.sixsense-shop.com/ ค่า~
 
พล่ามมาตั้งยาวจะสรุปแค่นี้แหล่ะ ที่คาดผมสวยดี ฮิ ฮิ Wink
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

เหมียวๆ หวัดดีค่ะ ^^
เราไม่ว่างโผล่มาเลย นึกว่าเพื่อนๆ จะลืมกันไปแล้วซะอีก ฮิ ฮิ question

#2 By Zeren on 2011-02-26 18:03

big smile สวยๆทั้งนั้นเลยนะคับ

#1 By meawnoy on 2011-02-22 19:17