ภาพหลุดจากกล้องมือถือ

posted on 07 Aug 2011 19:00 by aquarius
ภาพหลุดมือถือค่ะ...!!
 
5555 ว่าไปนั่นเลย จริงๆ แค่เอารูป (ที่ดองไว้ชาติกว่าๆ) ออกจากกล้อง 555+ สักแต่ถ่ายๆๆๆ เอาไว้  ไม่ได้เอาออกจากกล้องเลยสักที วันนี้ครึ้มอกครึ้มใจ้ ขอสักหน่อยจิ๊ อิ อิ อิ มีคนบอกว่าไม่ได้อัพบล้อกนี้นานแระ  เพื่อนคิดถึง ก็เออ... เอารูปออกจากกล้องสักที ก็มาโชว์ (หาเรื่องอัพบล็อก) สักหน่อยแล้วกัน 55555
 
ไม่พูดพล่ามทำดนตรี ว่าแล้วก็โชว์เลยแล้วกัน 55555

   
ของโชว์ชิ้นที่ 1  Laptop HP ธรรมดาๆ   ถ่ายเอาไว้ทำไม... ไม่รู้เหมือนกัน ขาวๆ สวยดี ยังไม่เปื้อนขี้มือดำๆ ก็เลยถ่ายสภาพก่อนเละเอาไว้ก็แค่นั้นแหล่ะ 55555  (บอกแล้วว่าเมมมันถูก กิ๊กมันเยอะ ถ่ายอะไรได้เรื่อยเปื่อยมาก 5555+)
 
 
Coach สีทองงามๆ

อันนี้แหล่ะของอยากโชว์ของแท้  เพราะเพิ่งจะได้มา สนนราคา... 555555 ไม่บอก เดี๋ยวจะเข้าใจผิดคิดว่าเรารวย ไปถามอากู๋เอาเอง (ของแ้ท้นะยะ คนอย่างชั้นใช้ถูกได้แต่ไม่ใช้ของก๊อปย่ะ ชริๆ )  
ปกติไม่ค่อยใช้กระเป๋าป้าๆ (ว่าซะเสีย ) คือเป็นว่ากระเป๋าแนวสาวออฟฟิศแบบนี้ไม่ค่อยใช้ไง เพราะแบบ...มันเริ่ดเกิน แล้วเราไม่ค่อยจะต้องไปแต่งตัวโชว์ใครให้หิ้วกระเป๋าหรูๆ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้ ช่วงนี้มีหวานใจ ต้องแต่งตัวไปโชว์พี่จอนห์ My Hero บ่อยๆ (555+) พอดีไอ้เจ้านี้มันโผล่มาเข้าตากรรมการพอดี ก็เลยจัดไปซะ  วันแรกที่ใช้กระเป๋าใบนี้  ท้าทาย (อายุ) ด้วยเดรส Morgan คอลึก สั้นเปรี้ยว + รองเท้าส้นสูง (ปวดขาสาด...) ได้แป้งเอสเต้มาใหม่พอดีเลยโบะซะหน่อย... ง่ะ... ลังโคมเนียนกว่าอีก โป๊ะไปได้สองโบ๊ะกลับไปหาลังโคมเหมือนเดิม เสร็จแล้วก็ออกจากบ้าน... ไปหาพี่จอนห์...My Hero ฟอร์มเดิม << ก็ไม่มีใครจะให้ไปหาแล้วนี่น่า 55555
 
ความจริงเรากะจะถ่ายให้เห็นคำในป้าย Coach แต่แสงแฟลชเกิน มองม่ายเห็น~   จริงๆ ตอนนี้ก็ได้ซีทรูมอร์แกนเปิดไหล่มาตัวหนึ่ง (เซ็กซี่มาก กรูเ_ือกผอมเกิ๊น)  กับเลคกิ้งแล้วก็มินิสเกิร์ต  (แต่เลคกิ้งดันคับ ต้องไปซื้อใหม่อีก ) หาโอกาสใส่โชว์คู่กับกระเป๋าใบนี้อยู่เหมือนกัน (เข้ากันมากอ่ะ)  แต่ไม่รู้จะใส่ไปไหนดี   ตอนนี้รอพี่จอนห์โทรมาตามอยู่เนี่ยแหล่ะ  เผื่อจะได้กฤษ์แกะของใหม่ ใส่ไปโชว์ แขวนอยู่ในตู้มานานล่ะ 
 
กระเป๋าอะไรอีกล่ะเนี่ย... แพงเหรอ...  หึ หึ หึ กระเป๋าก็งั้นๆ แหล่ะค่ะ ของที่อยู่ในกระเป๋า สั่งตรงมาจากอำเมริกาเลย มันก็คือ....!!
 
Ipad แอปเปิ้ลธรรมดาๆ ลูกหนึ่งเท่านั้นแหล่ะ โฮะๆๆๆ   ก็เค้าบอกว่าแอปเปิ้ลที่ไทยมันเคลมไม่ดี ซื้งที่เมกาเคลมดีกว่า  แบบว่าวันนี้ซื้อสีดำมา อีกวันสีขาวออก ไม่พอใจไปขอเปลี่ยนก็ได้เลย เค้าให้เปลี่ยน พอดีว่าพี่สาวเค้าอยู่ที่เมกา จะมาเที่ยวพอดีก็เลยจัดไปซะเบาๆ 
กรี๊ดๆๆ!! เปิดหน้าเว็บใครไว้เนี่ย (เว็บสวยเน้อ~ อิ อิ)
Ipad นี่โชว์เยอะหน่อย อันนี้ก็เพิ่งได้มา อยากโชว์ 555 มันเป็นนวัตกรรมที่ยอดมากมาก พกไปไหนมาได้ก็ได้ง่ายๆ สะดวกๆ แถมเปิดหน้าเว็บเค้าดู... โอ้ว~ หน้าเว็บเราออนไลน์ใน ipad เป็นอะไรที่สวยมากมายค่ะ (เป็นเอามากวุ้ยตู )
กลัวจะเห็นไม่ชัดว่าหน้าเว็บสวย ปิดไฟถ่ายเลย 555
อันนี้ภาพแนวตั้ง  ชอบ ยาววววว ดี อิ อิ 
 
แถมไปภาพแนวตั้งแบบเปิดไฟ  คนมันเห่ออ่ะนะ ทำไงได้ 55555
 
อันนี้โทนเนอร์กับเมคอัพรีมูฟเวอร์ของลังโคม
 
ซีรี่ย์ลังโคมนี่ถ่ายจากกล้องมือถือ (ภาพห่วยมาก จะซื้อ i phone 5 มาใช้แล้วเนี่ย -*-)  พอดีโทนเนอร์ขวดเดิมที่ใช่อยู่มันหมด ส่วน...เออ...มันไม่ใช้เมคอัพรีมูฟนี่หว่า  จริงๆ มันเป็นอายรีมูฟเวอร์ แต่พอเช็ดอายแล้วมันเหลือเลยเอาไปเช็คซะทั้งหน้า กลายเป็น Make-up Remover ไปเลย 555+  
ขวดเดิมซื้อมายังไม่ทันใช้ (ก็ไม่ค่อยได้แต่งหน้าอ่ะค่ะ ) พอดีน้ามาเที่ยวบ้าน  บ่นๆ เรื่องเครื่องสำอางค์ก็เลยหยิบให้ไป  เสร็จแล้วพอตัวเองจะใช้... เฮ้ยยยย!! รีมูฟเวอร์ตูหายไปหนาย!!  ลืมว่าให้คนอื่นเค้าไปแล้ว พอดีพี่จะมา ลังโคมซื้อจากเมกาก็ยังถูกกว่าซื้อจากฝรั่งเศษหรือเยอรมัน (2ประเทศนี้เคยคำนวนแล้ว ราคาพอๆ กับในเมืองไทยเลย เมกาถูกกว่า แต่ค่าส่งล่อเอาซีด ) ทีนี้มีคนขน ก็เลยฝากพี่ซื้อมาให้ซะ จริงๆ ฝากซื้อลิปกลอสป้าแอนด้วย ดันไม่ยอมซื้อมา ชริๆ พี่ใครฟะ!! 
 
ความจริงที่พยายามถ่ายเอาไว้นี่ไม่ใช่อะไรนะ แค่พยายามจะโชว์ว่า ขวดโทนเนอร์ลังโคมมันเปลี๋ยนไป๊อ๊า!! คือขวดเดิมมันจะพิมพ์ลายกุหลาบสีขาว เป็นรูปพิมพ์ดอกกุหลายที่ข้างขวด  แต่ขวดรุ่นนี้มันทำเป็ฯลายนูนรกุหลาย แล้วเราก็พยายามจะถ่ายให้เห้ฯว่ามันเป็นขวดรุ่นใหม่นะเว้ย แต่... กล้องมือถือมันห่วย แถมมันเป็นลายนูน ไม่ใช่ลายพิมพ์ ถ่ายเท่าไหร่ๆ ก็มองไม่เห็น แต่ก็...พอจะแว่บๆ อยู่เหมือนกันเนีอะ อิ อิ   เอาเป็ฯว่าขวดรุ่นใหม่ลายนู่นสวยดีค่ะ ดูแพงดี (โทนเนอร์ขวดละ 1800 มันก็ต้องทำขวดให้ดูแพงอยู่แล้วล่ะเน๊อะ )
 
น่ารักไหมเอ่ย!  ไม่มีอะไร ภาพปิดท้ายก่อนจาก (ของวันนี้) เอาภาพน่ารักๆ มาโชว์ให้ชวนงงเล่น ซึ่งไม่ใช่ภาพอะไรที่ไหน มันคือ.... Wallpaper ประตูห้องเค้าเอง ยิ้วววววว  น่ารักๆ ชอบมากชอบมายเลย แต่ตอนถ่ายต้องซูม เพราะภาพจริงแถบมันเล็กมาก อิ อิ
 
แถบบนดูดีๆ จะเห็นว่ามีรอยติดไม่เรียบอีกต่างหาก แต่ไม่เป็นไร ยังไงๆ ก็น่ารัก อิ อิ อิ   วันนี้โชว์ยาวไปล่ะ 5555 จริงๆ ภาพที่ถ่ายไว้มีเยอะมากมาย  แต่วันนี้โชว์ซีรี่ย์ของจ่ายตังค์ก่อน วันหลัง (ถ้าไม่ขี้เกียจ) จะเอาซีรี่ย์ของฝากมาโชว์ ถ่ายเว็บไว้ พอมาดูภาพแล้ว เออ...ก็มีคนซื้อของมาฝากเราเยอะแยะๆ เหมือนกันนิ อิ อิ  ว่างๆ ถ้าไม่ขี้เกียจจะอัพโชว์ให้จ้า!! 
 

Comment

Comment:

Tweet

big smile

#1 By Dhammasarokikku on 2011-08-08 05:07