ของฝากจ้า!! ของฝาก ^^

posted on 12 Aug 2011 22:19 by aquarius
วันนี้ว่างๆ ก็แว่บมาปล่อยของ เอ๊ย!! มาอัพรูป (ห่วยๆ)  ซี่รี่ย์ของฝากที่ถ่ายเก็บไว้เอามาให้ยลกันจ้า!! อิ อิ อิ รูปซี่รีย์ของฝากนี้ เป็นของฝากที่ได้รับมาจากเพื่อนๆ เนื่องในวันโอกาสต่างๆ (หรนือโอกาสที่อยากจะให้)นะคะ  หลายชิ้นได้มาก็ไม่ค่อยได้ถ่ายเก็บหรอก 5555 แบบว่าขี้เกียจชาร์ตแบตกล้องนี่ 555  ภาพส่วนใหญ่จะถ่ายจากกล้องมือถือ (คุณภาพห่วย) แต่ของฝากจริงๆ (ที่ไม่ใช่ภาพ) ก็สวยๆ ทั้งนั้น ได้มาจากเพื่อนดีดีที่มีน้ำใจกับเราทั้งหลายแหล่ะ ก็ถ่ายเก็บเอาไว้ (ในสภ่พที่ได้มาใหม่ๆ สวยๆ 555+) ไหนๆ เอารูปออกจากกล้องทั้งที่ก็เอามาให้ยลกันจ้า!!! 
 
  ของฝากชิ้นแรกขอประเดิมด้วยของขวัญปีใหม่ (ได้มาต้นปี โชว์ซะจะปลายปีแล้ว 555) ที่ได้มาจากหนุ่มชาย... คุณชายทำงานอยู่ บ.AIS ก็เลยส่งของน่ารักๆ ที่เราอยากได้มาให้นั่นคือ.... แท๊น แท๊น แท่น....
 

ตุ๊กตาน้องอุ่นใจ มาสคอสของ AIS ค่า!! 

เฮ้ย... ชอบมากเลยอ่ะ มาสคอสตัวนี้ มันน่ารักดี ชายส่งของขวัญมาให้โดนใจเค้ามากมายเลยบ่ะค่ะ อิ อิ Thank นะคะที่ส่งมาให้เป็นของขวัญปีใหม่ ขอบคุณๆ ค่า!!  
 
อันนี้กองแคนดี้ ช็อกโกแลต + ลูกกวาด ของพื้นอเมริกา (555+) มีมากมาย พี่สาวขนซื้อมาฝากจากเมกา แบ่งมาถ่ายบางส่วนเพราะล้อนกล่อง อมยิ้มรูปหัวใจอร่อยดิ อิ อิ อิ  
 
 
ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ (ปี 2011 นี้นะจ๊ะ) ได้มาจากหนุ่ม.... ว้าย!! เขิน ไม่เอา ไม่พูด ไปโชว์อย่างอื่นดีกว่า อิ อิ
 
 
555+ รูปช็อกโกแลตอีกล่ะ  แต่อันตนี้ไม่ใช่ช็อกโกแลตวาเลนไทน์  ช็อกโกแลตเยอรมัน ได้มาจากสาว เพื่อนอ้วน เอ๊ย!! ได้มาจากของขวัญ ซื้อมาฝากจากเยอรมัน อันนี้น่าจะถ่ายไว้นานล่ะ ภาพ 2 ปีเลยมั้ง เพราะจำได้ว่าช็อกโกแลตของใหม่ๆ ที่ของขวัญซื้อมากฝากไม่ทันได้ถ่าย กินหมดก่อนจะได้ถ่าย 55555  
 
 
วี๊ดดด!! อันนี้ของขวัญจากของขวัญ 555+ ชิ้นนี้น่รักถูกอกถูกใจมาก เจ้าตัวซื้อมาฝากเนื่องด้วยโอกาสอะไรก็ไม่รู้เหมือนกัน 555  ได้มาเมื่อต้นปีนี้เอง เจ้าขวัญมา Thailand แล้วก็หอบมาฝาก โคมไฟ Hello Kitty Sanrio  ถ้าเปิดไฟปุ๊บคิตตี้น้อยจะลืมตา น่ารักๆ อิ อิ
 
อันนี้เปิดโคมไฟ จะถ่ายให้เห็นตอนลืมตา แต่เหมือนจะยังสว่างไปหน่อยเลยถ่ายได้ไม่ค่อยชัด ไม่เป็นไร...
 
ปิดไฟถ่ายใหม่ก็ได้
คิตตี้ลืมตาในความมืดน่ารักม๊ากกกกมากกกก  Thank ของขวัญ and เลิฟๆ ที่ Love love เป็นเพราะว่า เดือนหน้านี้เราก็จะได้ของขวัญจากเจ้านี้อีกล่ะ เป็นชุดว่ายน้ำ Hello Kitty กรี๊ดดดดกร๊าดดดด น่าร๊ากกกกก  มา Thailand เร็วๆ นะตะเอ๊ง~ เค้าจะรอชุดว่ายน้ำด้วยหัวใจจดจ่อ โฮะๆๆๆๆ   
 
 
Hello Kitty มาอีกแล้ว 555 อันนี้ได้มาจาก Mori จัง ของก่อนจากไปออสเตรเลียโมริให้มาจ้า!!
 
สมุดโน็ต Kitty มาเป็ฯเซ็ท การ์ดสีชมพูด้านหน้าเป็นรูป Kitty หัวใจคิตตี้เอาไว้ปิดล็อคสมุด ข้างๆ เป็นสติ๊กเกอร์ Kitty น่ารักมากมาย อิ อิ
 
ด้านในเป็นเช่นนี้ กระดาษน่ารักลายคิตตี้ (ใครจะกล้าใช้เนี่ย-*-) แล้วก็สติ๊กเกอร์คิตตี้แผ่นใหญ่อีก 1 แผ่น อิ อิ  
 
 
อันนี้อาหารหลักของตูข้าที่หาทานใน Thailand ไม่ได้ ต้องสั่งพี่จ๊าวซื้อมาฝากจากเมกา มักกะโรนีชีสอร่อยๆ จ้า!!
 
 
อันนี้ก็พี่สาวซื้อมาฝาก ของถูกๆ ไม่กี่ตังค์ สิ้นค้าพื้นเมืองลดราคาจากเมกา เจอล้างมือกลิ่มแอปเปิ้ล ฉบับเป็นพวงกุญแจพกติกกระเป๋าได้ กลิ่นแอปเปิ้ลใช้แล้วหอมๆ น่ารักมากอ่ะ อิ อิ  
 
 
ปิดท้ายด้วยของขวัญปีใหม่ เสื้อกันหนาวที่ได้มาตอนอากาศร้อนๆ จากเพื่อนอ้อมค่า~ อ้อมๆ คนนี้ใจดีน่ารักเรียบร้อยมากเลย ขอบคุณนะคะสำหรับของขวัญปีใหม่ สวยงามๆ ถูกใจหญิืงมากคร่า~ 
 

Comment

Comment:

Tweet

Thanks for the article. I read the above post.

#10 By Chicgraphic on 2012-03-30 17:22

I can get a suggestion for sites owners! If you are willing to have more profit of your internet site, you need to use submission and online article submission company. You will see positive changes!

#9 By submit articles (91.212.226.136) on 2012-02-12 03:01

At this time you got an opportunity to look for a professional submit article service to do your topic just about this good post accessible for free article submission list.

#8 By article submit (31.184.236.16) on 2011-12-26 07:29